Dịch vụ thêu chữ thập

Thêu là một lĩnh vực đã có từ lâu đời, ngày nay, kết hợp với công nghệ tiên tiến, và những ý tưởng sáng tạo độc đáo, công việc thêu thùa để tạo ra những “tác phẩm” đã trở lên nhanh hơn, dễ dàng hơn dưới bàn tay khéo léo, tính kiên trì và tình yêu của người phụ nữ.

dich-vu-theu-chu-thap

Thêu chữ thập chính là loại hình thêu như vậy, là sự kết tinh của tinh hoa văn hóa truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại hỗ trợ.

Thêu chữ thập giúp chúng ta tiếp cận với nghề thêu rất nhanh chóng, có thể nói với một phu nữ hoàn toàn chưa biết tới thêu chỉ cần tim hiểu 15 phút là có thể bắt đầu ngay với những mũi thêu đầu tiên.

Thêu chữ thập không đòi hỏi quá cầu kỳ, chỉ cần bạn yêu và kiên trì một chút, những mui thêu của bạn sẽ tạo lên một tác phẩm “đáng lể”

Thêu chữ thập cũng không yêu cầu bạn phải ngồi cả ngày để thêu, hay yêu cầu khung thêu, giá thêu cồng kềnh, bạn có thể thêu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, tranh thủ bất cứ thời gian nào rảnh rỗi vì toàn bộ dụng cụ và đồ thêu chỉ gói gọn trong một chiếc túi nhỏ xinh.

Thêu chữ thập cũng không yêu cầu bạn phải có khả năng về đồ họa, các bức tranh đã được thiết kế sẵn trên giấy mầu, được chỉ mục tới từng điểm ảnh, từng mũi thêu, từng loại chỉ thêu. Bạn chỉ cần quan sát và đặt những đường thêu xinh xinh của mình với muôn mầu các loại chỉ lên vải thêu là được.

Thêu chữ thập là như vậy đó, tiếp cận dễ dàng, thêu nhanh chóng, tiện lợi, nhưng không chắc chắn bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng với kết quả của mình đấy! Tôi chỉ có thể nói rằng đó là những tác phẩm tuyệt vời.

Hơn thế nữa, nó còn thật ý nghĩa vì mang đầy dấu ấn cá nhân của bạn. Tác phẩm của bạn sẽ là những bức tranh đẹp, những chiếc vỏ gói đáng yêu, những chiếc mềm tinh tế, những chiếc túi xinh, . . .

Và đó sẽ thật sự là một món quà thật ý nghĩa cho ngôi nhà thân yêu của bạn, cho người bạn đời, cho cô con gái yêu, cho bạn bè, cho người thân, hay thậm chí là cho các đối tác, khách hàng, hay sếp của bạn! . . .